vl12

C

chuonglengkenglq

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/một nguồn phóng xạ nhân tạo vừa dc tạo thành có độ phóng xạ lớn hơn mức độ phóng xạ cho phép. sau 4 giờ thỉ độ phóng xạ giảm đến mức độ an toàn. hỏi chu kỳ=?


2/ thời gian ngắn nhất giữa hai lần động năng bằng thế năng là 0,05s. tìm f


nhờ thầy giúp em
 
H

hoangoclan161

2/ thời gian ngắn nhất giữa hai lần động năng bằng thế năng là 0,05s. tìm f

Khoảng thời gian giữa hai lần động năng bằng thế năng :

[tex]\Delta t=\frac{T}{4} \Leftrightarrow T=0,2s[/tex]

Vậy [tex]f=\frac{1}{T}=5Hz[/tex]
 
H

hocmai.vatli

Anh chưa hiểu bài 1 lắm, bài 2 làm như trên là đúng rồi, bài 1 em lấy ở tài liệu nào thế
 
L

lengoctramy

Em từng làm 1 bài dạng này : em thấy thiếu dữ kiện chỗ này :một nguồn phóng xạ nhân tạo vừa dc tạo thành có độ phóng xạ lớn hơn mức độ phóng xạ cho phép...... lần

;)
 
Top Bottom