P
pjmpjmp0ca
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Hay lam
day..Cac b jai chj tjet dum mjh.
Mjh xin cam on
Ðat vao 2 dau cua tu dien co'
C=10^-4/pi(F) mot dien ap
u=200can2.cos(100pi.t-pi/2). Tai
1 thoi diem t ta thay u co gia tri
100can2 va dang giam. Sau do
1/300s, cuog do dong dien trog
mach co gia tri la
day..Cac b jai chj tjet dum mjh.
Mjh xin cam on
Ðat vao 2 dau cua tu dien co'
C=10^-4/pi(F) mot dien ap
u=200can2.cos(100pi.t-pi/2). Tai
1 thoi diem t ta thay u co gia tri
100can2 va dang giam. Sau do
1/300s, cuog do dong dien trog
mach co gia tri la