Toán Violympic toán tiếng việt

phuong_dongquan

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng bảy 2014
52
18
86
22
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có cặp số tự nhiên
nằm trong khoảng
sao cho
chia hết cho
.
 

trunghieule2807

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng hai 2017
531
519
209
Hà Tĩnh
Cái này có nhiều cặp lắm
VD: (0;11);(11;0);(0;121);(121;0);(11;121);(121;11);...
Quá nhiều luôn
 

anhy2008

Học sinh
Thành viên
8 Tháng ba 2017
27
6
21
22
Bình Thuận
cho (x;y) là nghiệm của pt [tex]\frac{36}{\sqrt{x-2}} + \frac{4}{\sqrt{y-1}}=28-4\sqrt{x-2}-\sqrt{y-1}[/tex] khi đó x + y bằng bao nhiêu ?
Trên mặt phẳng tọa độ Oxy, cho tam giác ABC với tọa độ các đỉnh là A(1; 2), B(3; 4), C(6; 1). Phương trình đường thẳng chứa đường cao AH của tam giác đó có hệ số góc là
 
  • Like
Reactions: phuong_dongquan
Top Bottom