- 8 Tháng ba 2017
- 108
- 30
- 66
- Bình Định
- THPT Chuyên Chu Văn An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ m, n là hai số nguyên dương sao cho [tex]10(m^{2}+1)=n^{2}+1[/tex], với [tex]m^{2}+1[/tex] là số nguyên tố. Số cặp số (m; n) là
2/ Cho [tex]f(x)=\frac{x^{2}}{2x-2x^{2}-1}[/tex]
Tính [tex]f(\frac{1}{2016})+f(\frac{2}{2016})+f(\frac{3}{2016})+...+f(\frac{2015}{2016})+f(\frac{2016}{2016})=[/tex]
3/ Cho x là số nguyên dương sao cho x và x + 99 là những số chính phương. Tổng của những số nguyên x thỏa mãn là
4/ [tex]x^{4}+2x^{2}+m^{2}-4=0[/tex]. m là một hằng số. GTLN của m để đẳng thức có ít nhất một nghiệm là
Sắp thi QG rồi các bạn giải giúp mình nhé!
2/ Cho [tex]f(x)=\frac{x^{2}}{2x-2x^{2}-1}[/tex]
Tính [tex]f(\frac{1}{2016})+f(\frac{2}{2016})+f(\frac{3}{2016})+...+f(\frac{2015}{2016})+f(\frac{2016}{2016})=[/tex]
3/ Cho x là số nguyên dương sao cho x và x + 99 là những số chính phương. Tổng của những số nguyên x thỏa mãn là
4/ [tex]x^{4}+2x^{2}+m^{2}-4=0[/tex]. m là một hằng số. GTLN của m để đẳng thức có ít nhất một nghiệm là
Sắp thi QG rồi các bạn giải giúp mình nhé!