Tin học Viết thuật toán

sskdnkt_02

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng chín 2014
58
15
101
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài1: Cho số dương n. Hãy in số đảo ngược của n
Bài 2: Cho dãy số n a1,a2,...an phần tử và 1 số k dương. Hãy tìm xem trong dãy có tồn tại số k hay không? Nếu có thì in ra vị trí còn nếu không thì in ra 0
Mong các bạn giúp đỡ ạ:Tonton18
 

Hải Ham Học

Học sinh
Thành viên
24 Tháng sáu 2017
133
34
26
22
Bà Rịa - Vũng Tàu
thcs hòa hiệp
B1: Nhập N.
B2: Nếu N=0 thì kết thúc .
B3: tg [tex]\leftarrow[/tex] n mod 10 .
B4: in ra màn hình tg;
B5: n [tex]\leftarrow[/tex] n div 10.
B6: quay lại B2.
Bài 1 nhé, đợi chút mình làm bài 2 cho, cái này làm bên pascal 4 dòng code là xong nè :3
 
  • Like
Reactions: sskdnkt_02

Hải Ham Học

Học sinh
Thành viên
24 Tháng sáu 2017
133
34
26
22
Bà Rịa - Vũng Tàu
thcs hòa hiệp
B1: Nhập N, k và dãy [tex]a_{1}[/tex], [tex]a_{2}[/tex],..[tex]a_{n}[/tex]
B2: i [tex]\leftarrow[/tex] 1 ; d [tex]\leftarrow[/tex] 0 ;
B3: Nếu i>N thì chuyển sang bước 6;
B4: Nếu [tex]a_{i}[/tex] = k thì in i ra màn hình và d [tex]\leftarrow[/tex] d+1 ;
B5: Quay lại bước 3 ;
B6 : Nếu d=0 thì in ra màn hình d ;
Ngược lại thì kết thúc ;
- Còn bài nào đưa nốt nè - :">
 
  • Like
Reactions: sskdnkt_02

sskdnkt_02

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng chín 2014
58
15
101
Bạn vẽ cho mình sơ đồ khối của bài 1 được không? À mà bạn có bí kíp học tin như thế nài mà giỏi vậy? Bày mình với được không? Thanks~~
 

Hải Ham Học

Học sinh
Thành viên
24 Tháng sáu 2017
133
34
26
22
Bà Rịa - Vũng Tàu
thcs hòa hiệp
B1: Nhập N, k và dãy [tex]a_{1}[/tex], [tex]a_{2}[/tex],..[tex]a_{n}[/tex]
B2: i [tex]\leftarrow[/tex] 1 ; d [tex]\leftarrow[/tex] 0 ;
B3: Nếu i>N thì chuyển sang bước 6;
B4: Nếu [tex]a_{i}[/tex] = k thì in i ra màn hình và d [tex]\leftarrow[/tex] d+1 ;
B5: Quay lại bước 3 ;
B6 : Nếu d=0 thì in ra màn hình d ;
Ngược lại thì kết thúc ;
- Còn bài nào đưa nốt nè - :">
bài này sửa lại B6 nhé !!
B6 : Nếu d=0 thì in ra màn hình d và kết thúc;
Ngược lại thì kết thúc ;
---- Thêm chữ " thì kết thúc" là được, tại ví dụ d=0 thì nó không thể kết thúc được --
 
  • Like
Reactions: sskdnkt_02
Top Bottom