Cho dãy A gồm n số tự nhiên a1, a2, ... an. Viết thuật toán đếm xem có bao nhiêu số lẻ trong dãy A.
Phượng Chuối Học sinh mới Thành viên 19 Tháng mười 2017 5 0 1 22 Hưng Yên 6 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho dãy A gồm n số tự nhiên a1, a2, ... an. Viết thuật toán đếm xem có bao nhiêu số lẻ trong dãy A.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho dãy A gồm n số tự nhiên a1, a2, ... an. Viết thuật toán đếm xem có bao nhiêu số lẻ trong dãy A.
Nguyễn Thánh Tiền Mr Favoirite 2012 Thành viên 2 Tháng mười 2010 1,931 782 324 Hà Nội cO VUA 9 Tháng mười một 2017 #2 bước khởi tạo đem = 0 i=1 bước 1 kiêm tra i> n nếu đúng dưa ra đếm và kết thúc bước 2 kiểm tra A i có chia hết cho 2 hay khhoong nếu khoong thì tăng đếm lên 1 , bước 3 quay về bước 1
bước khởi tạo đem = 0 i=1 bước 1 kiêm tra i> n nếu đúng dưa ra đếm và kết thúc bước 2 kiểm tra A i có chia hết cho 2 hay khhoong nếu khoong thì tăng đếm lên 1 , bước 3 quay về bước 1