Tin học viết thuật toán và vẽ sơ đồ khối

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
191
20
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
Thuật toán
B1: Nhập N
B2: Gán i:=2,k:=0
B3: Cho i chạy từ 2 đến N/2 nếu N chia hết cho i thì k=k+1
B4: In ra số k
Sơ đồ khối bạn tự vẽ
 

Hải Ham Học

Học sinh
Thành viên
24 Tháng sáu 2017
133
34
26
21
Bà Rịa - Vũng Tàu
thcs hòa hiệp
Thuật toán
B1: Nhập N
B2: Gán i:=2,k:=0
B3: Cho i chạy từ 2 đến N/2 nếu N chia hết cho i thì k=k+1
B4: In ra số k
Sơ đồ khối bạn tự vẽ
Thuật toán người ta hình như không cho "Cho i chạy từ 2 đến N/2" thì phải ?? theo kiến thức cấp 3 nó là vậy
 
Top Bottom