Viết thử

S

sasasad

bạn viết ra các amino axit tương ứng với công thức đó là xong
mình lười nên chỉ nói cách làm thoy
nhưng bài này dễ lém
 
A

a_little_demon

bạn viết ra các amino axit tương ứng với công thức đó là xong
mình lười nên chỉ nói cách làm thoy
nhưng bài này dễ lém

chắc hong vậy bạn??? lỡ có muối AMONI của axit hữu cơ thì sao?????
====================================================
:p:p:p:p:p:p:p:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
C

chiryka

Đáp án D, 5 cống thức :p...................................................................
 
U

uoc_mo_tot_bac

H2NCH=CH-CH2-C00H
CH2=(H2N)C-CH2-C00H
CH2=CH-(H2N)CH-C00H Còn nũa
Hình nhu là nhiều hơn 5 thì phải. Tác dụng đc với Na0H thì nó là este or axit và trong đó lại còn nôi đôi nên chuyển đi, chuyển lại thì nhiều vô kể.
 
Top Bottom