

Trong mặt phẳng Oxy cho 2 đường thẳng d1:3x+4y-6=0 và d2:5x-12y-10=0.Viết tất cả phương trình đường thẳng d thỏa mãn d2 là ảnh của d1 qua phép đối xứng trục là đường thẳng d
đường d chính là phân giác của các góc tạo bởi d1 và d2 đó bạn!Trong mặt phẳng Oxy cho 2 đường thẳng d1:3x+4y-6=0 và d2:5x-12y-10=0.Viết tất cả phương trình đường thẳng d thỏa mãn d2 là ảnh của d1 qua phép đối xứng trục là đường thẳng d
Ừ nhỉ vậy mà nghĩ ko ra cảm ơn bạn nhiềuđường d chính là phân giác của các góc tạo bởi d1 và d2 đó bạn!
Do d1 và d2 cắt nhau mà!
Thêm nè!Ừ nhỉ vậy mà nghĩ ko ra cảm ơn bạn nhiều
Cụ thể hơn đc ko bnThêm nè!
Pt phân giác của (d): ax+by+c=0 và (d'): a'x+b'y+c'=0
[tex]\frac{\left | ax+by+c \right |}{\sqrt{a^2+b^2}}=\frac{\left | a'x+b'y+c' \right |}{\sqrt{a'^2+b'^2}}[/tex]
Bạn dùng cái này cho nhanh!
Cụ thể rồi mà bạn! Chỉ cần thay số vào thôi!Cụ thể hơn đc ko bn
Bn thay cho hoàn thiện lun đc koCụ thể hơn đc ko bn
Trong bài này thì:Bn thay cho hoàn thiện lun đc ko