Viết số đo của góc lượng giác (Ou,Ov) biết một số đo của góc (Ou,Ov) = -690°
Nguyen Ngoc Lam Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2017 107 15 49 19 TP Hồ Chí Minh 25 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết số đo của góc lượng giác (Ou,Ov) biết một số đo của góc (Ou,Ov) = -690°
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết số đo của góc lượng giác (Ou,Ov) biết một số đo của góc (Ou,Ov) = -690°
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 25 Tháng tám 2019 #2 Nguyen Ngoc Lam said: Viết số đo của góc lượng giác (Ou,Ov) biết một số đo của góc (Ou,Ov) = -690° Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left ( Ou;Ov \right )=30^{\circ}+k360^{\circ}[/tex]
Nguyen Ngoc Lam said: Viết số đo của góc lượng giác (Ou,Ov) biết một số đo của góc (Ou,Ov) = -690° Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left ( Ou;Ov \right )=30^{\circ}+k360^{\circ}[/tex]
Nguyen Ngoc Lam Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2017 107 15 49 19 TP Hồ Chí Minh 25 Tháng tám 2019 #3 who am i? said: [tex]\left ( Ou;Ov \right )=30^{\circ}+k360^{\circ}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn cho mình hỏi là mình viết như vậy được không ạ? [TEX]30^{\circ}-2.360^{\circ}[/TEX]
who am i? said: [tex]\left ( Ou;Ov \right )=30^{\circ}+k360^{\circ}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn cho mình hỏi là mình viết như vậy được không ạ? [TEX]30^{\circ}-2.360^{\circ}[/TEX]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 25 Tháng tám 2019 #4 Nguyen Ngoc Lam said: Bạn cho mình hỏi là mình viết như vậy được không ạ? [TEX]30^{\circ}-2.360^{\circ}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không được đâu bạn, vì đây là 1 họ nghiệm cơ mà!
Nguyen Ngoc Lam said: Bạn cho mình hỏi là mình viết như vậy được không ạ? [TEX]30^{\circ}-2.360^{\circ}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không được đâu bạn, vì đây là 1 họ nghiệm cơ mà!