Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho M(2;1). viết pttq của đường thẳng d đi qua M và chắn trên 2 trục tọa độ 2 đoạn thẳng bằng nhau (hay tạo với 2 trục tọa độ 1 tam giác vuông cân tại O).
Bài 2: Cho tam giác ABC biết trung điểm 1 cạnh là M(– 1;1) và 2 cạnh có phương trình
d1: x+y–2=0 và d2: 2x+6y+3=0. Xác định toạ độ các đỉnh của tam giác.
Bài 2: Cho tam giác ABC biết trung điểm 1 cạnh là M(– 1;1) và 2 cạnh có phương trình
d1: x+y–2=0 và d2: 2x+6y+3=0. Xác định toạ độ các đỉnh của tam giác.