Hóa 9 Viết PTHH

Smile EXO-L

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng bảy 2018
409
480
51
20
Hà Tĩnh
EXO Entertainment - SM Entertainment
Last edited:

Hạ xoăn

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng bảy 2017
183
93
74
22
Quảng Ninh
THPT Hoàng Hoa Thám - Đông Triều -Quảng Ninh
Chuỗi 1
2Al2O3 + 3C = 4Al + 3CO2
C + CO2 = 2CO
CO + CuO = Cu + CO2
H2O + Na2SiO3 + CO2 = H2SỉO3 + Na2CO3
H2O + Na2CO3 + CO2 = 2NaHCO3
Cl + NaHCO3 = H2O + NaCl + CO2
Chuỗi 2
4Na + O2 = 2Na2O
H2O + Na2O = 2NaOH
2NaOH + CO2 = H2O + Na2CO3
H2O + Na2CO3 + CO2 = 2NaHCO3
NaHCO3 + NaOH = H2O + Na2CO3
Chuỗi 3
5O2 + 4P = 2P2O5
3H2O + P2O5 = 2H3PO4
2H3PO4 + 3Na2O = 3H2O + 2Na3PO4
3Ca(OH)2 + 2Na3PO4 = Ca3(PO4)2 + 6NaOH
 
Top Bottom