Toán 10 viết ptđt

Nguyễn Ngọc Trà My

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng tư 2018
353
35
51
Ninh Bình
THCS Phát Diệm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho hai đường thẳng d1, d2 lần lượt có phương trình x+3y=0, x-y+8=0. Viết phương trình đường thẳng d3 sao cho d2 là phân giác của góc hợp bởi hai đường thẳng d1 và d3
2. Trong mặt phẳng hệ tọa độ Oxy, cho tam giác ABC cân tại A có cạnh BC và đường phân giác trong của góc B lần lượt có phương trình là x-3y-3=0 và x-y+3=0. Lập phương trình đường cao BH của tam giác
 
Last edited:

ngochaad

Học sinh tiến bộ
Thành viên
12 Tháng sáu 2018
1,031
1,147
176
21
Thái Bình
THCS
1. Cho hai đường thẳng d1, d2 lần lượt có phương trình x+3y=0, x-y+8=0. Viết phương trình đường thẳng d3 sao cho d2 là phân giác của góc hợp bởi hai đường thẳng d1 và d3
2. Trong mặt phẳng hệ tọa độ Oxy, cho tam giác ABC cân tại A có cạnh BC và đường phân giác trong của góc B lần lượt có phương trình là x-3y-3=0 và x-y+3=0. Lập phương trình đường cao BH của tam giác
1,
upload_2020-4-15_14-57-58.png
 
Top Bottom