viet pt

L

let_it_be135

phản ứng ankin tạo este ví dụ như:
C2H2 + CH3COOH ---> CH3COOCH=CH2 (vinylaxetat)
 
B

banhuyentrang123

phản ứng ankin tạo este ví dụ như:
C2H2 + CH3COOH ---> CH3COOCH=CH2 (vinylaxetat)
mình xin dẫn thêm phản ứng anken tạo este ví dụ như propilen CH2=CH-CH3 thông cảm mìng viết ngược công thức một tí nhé


CH2=CH-CH3 + Cl2----500độ c ---> CH2=CH-CH2Cl+HCl chất này là (anlyl clorua) thông cảm vì mình ko biết cách viết công thức nhé hihihihiih mong các bạn tham khảo và nếu đồng ý thì thanks cho mình ko thì thui và nếu mình sai chỗ nào mong các bạn chỉ bảo nhé
 
Top Bottom