từ ch4 và các chất điều kiện cần thiết viết các phản ứng điều chế ra etilen và polivinylclorua
loloda Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2017 78 8 86 23 15 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. từ ch4 và các chất điều kiện cần thiết viết các phản ứng điều chế ra etilen và polivinylclorua
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. từ ch4 và các chất điều kiện cần thiết viết các phản ứng điều chế ra etilen và polivinylclorua
K Khép Mi Lại Học sinh Thành viên 28 Tháng mười 2018 92 131 21 TP Hồ Chí Minh Đại Học Cần Thơ 15 Tháng mười một 2018 #2 1/ 2CH4 --( 1500 (0C) , làm lạnh nhanh )--> C2H2 + 3H2 C2H2 + H2 --(nhiệt độ, xúc tác Pd/PbCO3) --> C2H4 2/ 2CH4 --( 1500 (0C) , làm lạnh nhanh )--> C2H2 + 3H2 C2H2 + HCl -(xt, t0)-> CH2 = CHCl nCH2 = CHCl --(t0 , p , xt )--> -(- CH2 - CHCl -)-n ( PVC )
1/ 2CH4 --( 1500 (0C) , làm lạnh nhanh )--> C2H2 + 3H2 C2H2 + H2 --(nhiệt độ, xúc tác Pd/PbCO3) --> C2H4 2/ 2CH4 --( 1500 (0C) , làm lạnh nhanh )--> C2H2 + 3H2 C2H2 + HCl -(xt, t0)-> CH2 = CHCl nCH2 = CHCl --(t0 , p , xt )--> -(- CH2 - CHCl -)-n ( PVC )