P
pheo56
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)[TEX]A(1,2,3) , B(-2,3,-2)[/TEX] và[TEX] (d) \left{\begin{x=4t-1)}\\{y=-t+1} \\{z=t+1}[/TEX]
Viết phương trình đt (d') qua A , d' cắt d và khoảng cách từ B đến d' là
a) min
b) max
2)[TEX]A(12,3,8) , (d1) : \left{x=t+1\\y=t-2\\z=-2t [/tex],[tex] (d2):\left{x=2t\\y=t \\z=t-1[/TEX]
lập pt d cắt d1 và vuông với cả d1,d2 , có khoảng cách từ A đến d là nhỏ nhất
Viết phương trình đt (d') qua A , d' cắt d và khoảng cách từ B đến d' là
a) min
b) max
2)[TEX]A(12,3,8) , (d1) : \left{x=t+1\\y=t-2\\z=-2t [/tex],[tex] (d2):\left{x=2t\\y=t \\z=t-1[/TEX]
lập pt d cắt d1 và vuông với cả d1,d2 , có khoảng cách từ A đến d là nhỏ nhất
Last edited by a moderator: