N
ngoducky1705
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
TRONG OXY cho dt (d): x-y-1=0 và 2 dường tròn
(C1): (x-3)^2 +(y+4)^2 =18
(C2): (x+5)^2 +(y-4)^2 =50
Viết pt dường tròn có tâm thuộc (d) và tiếp xúc ngoài với (c1), (c2)
MONG MỌI NGƯỜI CHỈ GIÚP Ạ,CAM ƠN MOI NGUOI NHÌU.
(C1): (x-3)^2 +(y+4)^2 =18
(C2): (x+5)^2 +(y-4)^2 =50
Viết pt dường tròn có tâm thuộc (d) và tiếp xúc ngoài với (c1), (c2)
MONG MỌI NGƯỜI CHỈ GIÚP Ạ,CAM ƠN MOI NGUOI NHÌU.