Vật lí 12 Viết PT dao động

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
mọi người giúp mình câu này với key là C nhưn gminhf làm ra B @@View attachment 186933
Em ơi cái $5cm$ không phải biên độ đâu nè :D Em còn phải trừ độ biến dạng của lò lo ở VTCB: [tex]\Delta l=\frac{mg}{k}=1cm[/tex] nữa nhé.
Nên $A=4cm$ nha em
Có gì thắc mắc em có thể hỏi lại .
Đừng quên ghé qua Thiên đường kiến thức nha
Mỗi tối box Lý sẽ tổ chức ôn tập vào lúc 20h30 ở 2 topic [THPT] Ôn bài đêm khuya[THCS] Ôn bài đêm khuya. Em có thể vào ôn tập nè
Cuối cùng là tham gia Khảo sát hoạt động box em nhé :D
Chúc em học tốt!
 
Top Bottom