Hóa 11 Viết phương trình

Laundy Dori

Học sinh
Thành viên
4 Tháng ba 2019
19
4
21
21
Hà Nội
Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a, CH2 = CH - CH2 - CH2 - CH3 + H ->
CH2 = CH - CH2 - CH2 - CH3 + Br ->
CH2 = CH - CH2 - CH2 - CH3 + HBr ->

CH3 - CH = CH - CH2 - CH3 + H ->
CH3 - CH = CH - CH2 - CH3 + Br ->
CH3 - CH = CH - CH2 - CH3 + HBr ->

2 phần nữa ở file dưới ạ


* Giúp mình với mình cảm ơn nhaaaaa
 

Attachments

  • Doc1.docx
    630.6 KB · Đọc: 34

Tùng Lê

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2019
975
558
116
Bắc Giang
THCS Xuân Phú
a, CH2 = CH - CH2 - CH2 - CH3 + H ->
CH2 = CH - CH2 - CH2 - CH3 + Br ->
CH2 = CH - CH2 - CH2 - CH3 + HBr ->

CH3 - CH = CH - CH2 - CH3 + H ->
CH3 - CH = CH - CH2 - CH3 + Br ->
CH3 - CH = CH - CH2 - CH3 + HBr ->

2 phần nữa ở file dưới ạ


* Giúp mình với mình cảm ơn nhaaaaa
bạn viết theo quy tắc markovnikov là được :D
 
Top Bottom