Tin học viết phương trình

Nguyễn Thị Khánh Vân

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng ba 2019
4
0
1
19
Đồng Nai
THCS Thạnh Phú

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
241
19
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
1. viết phương trình tính tổng
S=2/3+3/3+...+n/n+n+2
2.nhập vào dãy số nguyên bất kì và tính tổng các số lẻ
Câu 1 đề là sao thế bạn, có sai không nhỉ
Câu 2:
Mã:
Var
 a:array[1..100] of integer;
 i,n,t:integer;
Begin
 write('nhap n:');readln(n);
 For i:=1 to n do
  begin
    write('a[',i,']=');
    readln(a[i]);
  end;
 For i:=1 to n do
   if a[i] mod 2<>0 then t:=t+a[i];
 write('tong cac so le la:',t);
readln
ENd.
 
Top Bottom