Hóa Viết phương trình

Như Ngọc_HD

Học sinh
Thành viên
14 Tháng một 2018
106
20
26
23
Hải Dương
THPT Đồng Gia
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bai-6-trang-160-sgk-hoa-11-1.PNG

Các bạn viết phương trình tác dụng hộ mình với, cảm ơn rất nhiều nhé!
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?

Như Ngọc_HD

Học sinh
Thành viên
14 Tháng một 2018
106
20
26
23
Hải Dương
THPT Đồng Gia
Dấu + thể hiện cặp chất có phản ứng với nhau nhé!
 

Monkey.D.Yato

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng một 2018
1,074
1,190
186
Gia Lai
THPT Chu Văn An
C6H6 + 3H2 ---Ni, to--- C6H12
C2H2 + H2 ---Ni, to--- C2H4
C2H2 + 2Br2 --- C2H2Br4
C6H6 + Br2 --bột Fe, to--- C6H5Br + HBr
Mình chỉ biết vậy thui @@
 
  • Like
Reactions: Như Ngọc_HD

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
bai-6-trang-160-sgk-hoa-11-1.PNG

Các bạn viết phương trình tác dụng hộ mình với, cảm ơn rất nhiều nhé!
C6H12 + H2 --ni,to--> C6H15
C6H12 + Br2 = C6H12Br2
3C6H12Br2 + 2KMnO4 + 4H2O= 3C6H12(OH)2 + 2MnO2 + 2KOH
C6H12 + HBr = C6H13Br
C6H12 + H2O ---H,to---> C6H13OH
Toluen mk chả bt là ch gì cả ^_^ :D
C2H4 + H2 --ni,to--> C2H6
C2H4 + Br2 = C2H4Br2
3C2H4 + 2KMnO4 + 4H2O = 3C2H4(OH)2 + 2MnO2 + 2KOH
C2H4 + HBr = C2H5Br
C2H4 + H2O --H,to= C2H5OH
C6H6 bạn ấy viết rồi nhé!
@Monkey.D.Yato etilen là C2H4 bạn! còn C2H2 là axetilen mà :)
 

Như Ngọc_HD

Học sinh
Thành viên
14 Tháng một 2018
106
20
26
23
Hải Dương
THPT Đồng Gia
C6H12 + H2 --ni,to--> C6H15
C6H12 + Br2 = C6H12Br2
3C6H12Br2 + 2KMnO4 + 4H2O= 3C6H12(OH)2 + 2MnO2 + 2KOH
C6H12 + HBr = C6H13Br
C6H12 + H2O ---H,to---> C6H13OH
Toluen mk chả bt là ch gì cả ^_^ :D
C2H4 + H2 --ni,to--> C2H6
C2H4 + Br2 = C2H4Br2
3C2H4 + 2KMnO4 + 4H2O = 3C2H4(OH)2 + 2MnO2 + 2KOH
C2H4 + HBr = C2H5Br
C2H4 + H2O --H,to= C2H5OH
C6H6 bạn ấy viết rồi nhé!
@Monkey.D.Yato etilen là C2H4 bạn! còn C2H2 là axetilen mà :)
Cảm ơn bạn nhoa à mà chế không ghi rõ ra cái gì tác dụng với gì chứ em ngu hoá lắm
 

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
Hexen : C6H12
etilen : C2H4
mk viết dạng phân tử nhưng bạn nhớ viết p,t dạng cấu tạo thu gọn nhé! viết dạng phân tử vậy người khó tính ko chấm điểm đâu ạ! :)
bạn like là được rồi chứ cảm ơn là vi phạm nội quy đấy :D (xin nhiều chuyện chút, đừng ném đá)
 
  • Like
Reactions: Như Ngọc_HD

Monkey.D.Yato

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng một 2018
1,074
1,190
186
Gia Lai
THPT Chu Văn An
hìhì mình quên mất tiu lun, mà bạn có câu hỏi về lý thuyết nào khó không @NHOR
 

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
1/ Nhận biết 3 lọ NaCl, Na2CO3 và hỗn hợp NaCl + Na2CO3
2/chỉ dùng phenol.. nb NaHSO4 ; Na2CO3, AlCl4 FeNO3)3 NaCl CaNO3)2 dạng dd nhé
3/ cho biết A,B,C,D,E là các hợp chất của Na. Cho A lần lượt td với các dd B,C thu khí tương ứng là X,Y. D,E td với H2O thu khí tư Z,T. d của X với Z=2 của Y với T cũng = 2. tìm ABCDE viết p.t
4/Từ Fe3O4 bằng 2 pư có thể thu dd chỉ chứa FeCl2 và cũng bằng 2 pư thu dd chỉ chứa FeCl3. mỗi th cho 2 vd
5/Na2CO3, NaCl, CaCl2, NaHCO3, thu NaCl tinh khiết
6/từ quặng apatit và H2SO4 đặc viết pthh của pư điều chế supephotphat đơn và supephotphat kép
7/ Tìm 8 chất rắn khác nhau + HCl thu 8 khí khác nhau
cũng ko khó lắm ... mk chỉ lục ra từng đó thôi.. bạn thông cảm nhé!
 
Top Bottom