N
npnhoang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)
X + NaOH ---> 1 muối hữu cơ A + etilen glicol + các chất vô cơ
Y + NaOH ---> 1 muối hữu cơ B + andehitl + các chất vô cơ
biết B cho PƯ tráng bạc ( tráng gương). Xđ cấu tạo thu gọn X,Y. Viết PTPƯ
2)
1,1 đicloetan ---> X ---> Y ---> Z --->(+Y) etyl axetat
CTCT X,Y và viết PTPƯ
3)
(1) CH2=CH2
(2) CH2(OH)-CHO
(3) OHC-CHO
(4) CH2Cl-CH2Cl
= 1 PƯ có thể điều chế etylen glicol từ chất nào?
4)
A([TEX]C_xH_yO_z[/TEX]) ---> [TEX]C_xH_y-2[/TEX] --->(H2O,xt,to) B --->((COOH)[TEX]_2[/TEX]) C8H14O4
A? trong số các chất sau
(1) [TEX]C_3H_8O[/TEX]
(2) [TEX]C_3H_6O_2[/TEX]
(3) [TEX]C_3H_6O_3[/TEX]
Viết CTCT của A,B và [TEX]C_8H_14O_4[/TEX]
X + NaOH ---> 1 muối hữu cơ A + etilen glicol + các chất vô cơ
Y + NaOH ---> 1 muối hữu cơ B + andehitl + các chất vô cơ
biết B cho PƯ tráng bạc ( tráng gương). Xđ cấu tạo thu gọn X,Y. Viết PTPƯ
2)
1,1 đicloetan ---> X ---> Y ---> Z --->(+Y) etyl axetat
CTCT X,Y và viết PTPƯ
3)
(1) CH2=CH2
(2) CH2(OH)-CHO
(3) OHC-CHO
(4) CH2Cl-CH2Cl
= 1 PƯ có thể điều chế etylen glicol từ chất nào?
4)
A([TEX]C_xH_yO_z[/TEX]) ---> [TEX]C_xH_y-2[/TEX] --->(H2O,xt,to) B --->((COOH)[TEX]_2[/TEX]) C8H14O4
A? trong số các chất sau
(1) [TEX]C_3H_8O[/TEX]
(2) [TEX]C_3H_6O_2[/TEX]
(3) [TEX]C_3H_6O_3[/TEX]
Viết CTCT của A,B và [TEX]C_8H_14O_4[/TEX]
Last edited by a moderator: