Lập giúp em ba pt theo số mol x y z bài 26 với ạ
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 28 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Lập giúp em ba pt theo số mol x y z bài 26 với ạ Last edited by a moderator: 28 Tháng bảy 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Lập giúp em ba pt theo số mol x y z bài 26 với ạ
Ar y kd mbr? Học sinh Thành viên 5 Tháng năm 2019 186 133 36 Hà Nội ở 1 nơi nào đó 28 Tháng bảy 2019 #2 Quyenhoang233 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 42a + 58,5b + 103c = 4,82 42a + 58,5b + 58,5c = 3,93 143,5.(b + c)/2 = 4,305 Chúc bạn học tốt^^
Quyenhoang233 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 42a + 58,5b + 103c = 4,82 42a + 58,5b + 58,5c = 3,93 143,5.(b + c)/2 = 4,305 Chúc bạn học tốt^^
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 28 Tháng bảy 2019 #3 Giúp mình thêm bài 29 với ạ , câu b mình không biết lập luận sao Attachments 15643033324025104335594803114543.jpg 134 KB · Đọc: 47
Ar y kd mbr? Học sinh Thành viên 5 Tháng năm 2019 186 133 36 Hà Nội ở 1 nơi nào đó 28 Tháng bảy 2019 #4 Quyenhoang233 said: Giúp mình thêm bài 29 với ạ , câu b mình không biết lập luận sao Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu mà cho A, B thuộc nhóm IIA với MA/MB = 5/3 thì suy ra luôn A là Ca, B là Mg luôn bạn ạ Reactions: Shirayuki_Zen
Quyenhoang233 said: Giúp mình thêm bài 29 với ạ , câu b mình không biết lập luận sao Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu mà cho A, B thuộc nhóm IIA với MA/MB = 5/3 thì suy ra luôn A là Ca, B là Mg luôn bạn ạ