D
defhuong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
viết hộ em phương trình phản ứng với ạ :-S
[TEX]HCO-CH=CH-CHO[/TEX]
[TEX]CH_2OH-CH=CH-CHO[/TEX]
[TEX]OH-CH_2-C\equiv C-CH_2-OH[/TEX]
cho 3 chất đó phản ứng với [TEX]H_2 (Ni/t^o)[/TEX] thu được sản phẩm, sản phẩm đó tách nước
hình như cả 3 đều thu được buta-1,3-đien
thầy viết phản ứng giúp e với
[TEX]HCO-CH=CH-CHO[/TEX]
[TEX]CH_2OH-CH=CH-CHO[/TEX]
[TEX]OH-CH_2-C\equiv C-CH_2-OH[/TEX]
cho 3 chất đó phản ứng với [TEX]H_2 (Ni/t^o)[/TEX] thu được sản phẩm, sản phẩm đó tách nước
hình như cả 3 đều thu được buta-1,3-đien
thầy viết phản ứng giúp e với