Viết phương trình mặt phẳng

H

hoctoanshpy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong không gian hệ tọa độ Oxyz, cho mặt phẳng (P) và đường thẳng (d) lần lượt có phương trình: [tex](P):2x-y-2z-2=0 và (d): \frac{x}{-1}=\frac{y+1}{2}=\frac{z-2}{1}[/tex]Viết phương trình mặt phẳng (Q) chứa đường thẳng (d) và tạo với mp(P) một góc nhỏ nhất.

THẦY VÀ CÁC BẠN GIÚP MÌNH VỚI...CẢM ƠN NHIỀU HI
P/S:giải chi tiết bài nì giúp mình nhé thanks
 
C

cathrinehuynh

Ủa bài này có bạn giải rồi...bạn kiếm trong box toán là có đấy....
 
Top Bottom