V
vuthigiang1993
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
moi nguoi giup em giai cau nay voi.
cho diem A(0;1;2)va 2 duong thang (d1):x/2=y-1/1=z+1/-1
(d2):x-1/1=y+1/-2=z-2/1
viet phuong trinh mat phang (P)qua A,dong thoi song song voi (d1)va (d2)
cam on moi nguoi nhieu nhiu.......
cho diem A(0;1;2)va 2 duong thang (d1):x/2=y-1/1=z+1/-1
(d2):x-1/1=y+1/-2=z-2/1
viet phuong trinh mat phang (P)qua A,dong thoi song song voi (d1)va (d2)
cam on moi nguoi nhieu nhiu.......