X 
		
                       
                xuan23
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho (P):2x-2y-z+6=0
 
(Q):3x-y+3z-25=0
 
d: x=3+5t;y=1;z=1+t
 
Gọi [TEX]\Delta[/TEX] là hình chiếu d lên (P). viết phương trình mặt
cầu (S) có tâm thuộc [TEX]\Delta[/TEX] và tiếp xúc (Q) tại điểm A(4;2;5)
			
			(Q):3x-y+3z-25=0
d: x=3+5t;y=1;z=1+t
Gọi [TEX]\Delta[/TEX] là hình chiếu d lên (P). viết phương trình mặt
cầu (S) có tâm thuộc [TEX]\Delta[/TEX] và tiếp xúc (Q) tại điểm A(4;2;5)