N
ngochung11a4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1; Cho hai điểm A(1,1,1) và B(1,3,-1) viết phương trình mặt cầu có tâm thuộc mặt phẳng (xoy) đi qua B và tiếp xúc với đường thẳng OA tại A.
Bài 2: viết phương trình mặt cầu tiếp xúc với hai mặt phẳng (P) 2a+2y+z+1=0
(Q) 2x+2y+z-5=0 và đi qua hai điểm A(2,0,0) ,B(1,0,1).
Bài 3; lập phương trình mặt cầu (S) biết rằng mặt phẳng (xoy) và (P) có phương trình z=2
lần lượt cắt (S) theo hai đường tròn có bán kính bằng 2 và 8 .
Bài 2: viết phương trình mặt cầu tiếp xúc với hai mặt phẳng (P) 2a+2y+z+1=0
(Q) 2x+2y+z-5=0 và đi qua hai điểm A(2,0,0) ,B(1,0,1).
Bài 3; lập phương trình mặt cầu (S) biết rằng mặt phẳng (xoy) và (P) có phương trình z=2
lần lượt cắt (S) theo hai đường tròn có bán kính bằng 2 và 8 .