Y
younglady9x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong không gian với hệ trục tọa độ Oxyz, cho hai mặt phẳng [tex](P) :x+y-z+6=0[/tex] và [tex](Q) :2x-2y+z+3=0[/tex]. Viết phương trình mặt cầu [tex](S)[/tex] có tâm nằm trên mặt phẳng [tex](P)[/tex], đi qua điểm [tex]A(1;-2;4)[/tex], tiếp xúc với [tex](Q)[/tex] và cắt đường thẳng [tex]d: \frac{x+3}{3}=\frac{y-1}{-2}=\frac{z-1}{-1}[/tex] tại hai điểm B, C sao cho [tex]BC=\frac{\sqrt{14}}{7}[/tex]
Last edited by a moderator: