Viết phương trình dao động cho e với!!

P

phamthuong0801

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2 vât dao động điều hòa theo phương trình :
x1 = 3cos(5pi.t - pi/3 ) x2= [TEX]\sqrt[2]{3}[/TEX].cos (5pi.t - pi/6)
dọc theo 2 đường thẳng kề nhau . Cùng VTCB. Kể từ thời điểm 0,21 (s) , trong 1s thì 2 vật gặp nhau bao nhiêu lần ?
Trình bày rõ ràng hộ e với nhé...
 
N

nhaply

bạn ơi, dữ kiện pha [TEX] -\frac{\pi }{3};-\frac{\pi }{6}[/TEX] là chính xác chứ??
mình tính ra lẻ quá :(
 
P

phamthuong0801

bạn ơi, dữ kiện pha [TEX] -\frac{\pi }{3};-\frac{\pi }{6}[/TEX] là chính xác chứ??
mình tính ra lẻ quá :(

Đúng đấy bạn. Lúc 2 vật gặp nhau mình cho x1 = x2 ,giải ptrinh lượng giác tìm ra t , nhưng có lẽ không ổn, đi thi thì cách nay mất nhiều thời gian quá... Muốn tham khảo mọi người cách khác cơ
 
Top Bottom