Viết phương trình chuyển động của 2 xe
Nna nguyễn Học sinh Thành viên 15 Tháng năm 2021 13 15 21 17 Hà Nội THCS Tiên Phương 2 Tháng mười một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết phương trình chuyển động của 2 xe Reactions: Tên để làm gì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết phương trình chuyển động của 2 xe
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 2 Tháng mười một 2021 #2 Nna nguyễn said: Viết phương trình chuyển động của 2 xe Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trong 2h xe I đi được 90km => v1 = 45 km/h => Pt chuyển động: x1 = 90 - 45t Trong 1h xe II đi được từ 45km => v2 = 45 km/h. Nhưng xe II đi sau 1h so với mốc thời gian => Pt chuyển động: x2 = 45(t-1) Có gì thắc mắc e cứ hỏi Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý Reactions: thuyduongne113 and Nna nguyễn
Nna nguyễn said: Viết phương trình chuyển động của 2 xe Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trong 2h xe I đi được 90km => v1 = 45 km/h => Pt chuyển động: x1 = 90 - 45t Trong 1h xe II đi được từ 45km => v2 = 45 km/h. Nhưng xe II đi sau 1h so với mốc thời gian => Pt chuyển động: x2 = 45(t-1) Có gì thắc mắc e cứ hỏi Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý