English THPT VIẾT LẠI CÂU

anhtrucle

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng tám 2015
105
51
61
  • Love
Reactions: ahihi09

ahihi09

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng ba 2022
12
11
6
24
Thái Bình

Tannie0903

Cựu Mod Tiếng Anh
Thành viên
8 Tháng mười hai 2021
1,168
1,176
181
20
Nghệ An
Emma came first because she worked hard. (because of/ due to)
--> Because of.............
--> Due to...................
GIÚP MÌNH VS Ạ !
ahihi09Emma came first because she worked hard. (because of/ due to)
--> Because of her hard work, Emma came first
--> Due to her hard work/ the fact that she worked hard, Emma came first.
Because of + N/Ving= Due to + N/Ving = Due to the fact that + Clause.

Chúc bạn học tốt, nếu thắc mắc gì hãy hỏi thêm nhé!
Bạn có thể ghé thăm topic của mình nhé:
-Ôn thi theo chủ điểm

-Luyện tập phrasal verbs
Đây là một số kiến thức khác bạn có thể tham khảo nhé:
-Tổng hợp kiến thức các môn
 
  • Love
Reactions: ahihi09

ahihi09

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng ba 2022
12
11
6
24
Thái Bình
Emma came first because she worked hard. (because of/ due to)
--> Because of her hard work, Emma came first
--> Due to her hard work/ the fact that she worked hard, Emma came first.
Because of + N/Ving= Due to + N/Ving = Due to the fact that + Clause.

Chúc bạn học tốt, nếu thắc mắc gì hãy hỏi thêm nhé!
Bạn có thể ghé thăm topic của mình nhé:
-Ôn thi theo chủ điểm

-Luyện tập phrasal verbs
Đây là một số kiến thức khác bạn có thể tham khảo nhé:
-Tổng hợp kiến thức các môn
Trần Ngọc ftumình cảm ơn bạn nhiều ạ <333
 
Top Bottom