People say that he is a good doctor . =He is .....................
thuaha Học sinh Thành viên 2 Tháng tám 2018 38 6 21 20 Nam Định Mỹ Lộc 24 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. People say that he is a good doctor . =He is .....................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. People say that he is a good doctor . =He is .....................
Lê Quỳnh Phương Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng bảy 2018 229 135 86 Vĩnh Phúc NVX High School 24 Tháng mười 2018 #2 He is said to be a good doctor
Q Quý1507 Học sinh mới Thành viên 24 Tháng mười 2018 18 4 6 23 TP Hồ Chí Minh ĐH Sư Phạm TpHCM 24 Tháng mười 2018 #3 thuaha said: People say that he is a good doctor . =He is ..................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... He is said to be a good doctor. Last edited: 24 Tháng mười 2018
thuaha said: People say that he is a good doctor . =He is ..................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... He is said to be a good doctor.
Lê Quỳnh Phương Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng bảy 2018 229 135 86 Vĩnh Phúc NVX High School 24 Tháng mười 2018 #4 Quý1507 said: He is said to be a good teacher. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là good doctor mà bạn
one_day Cựu Mod tiếng Anh Thành viên TV BQT tích cực 2017 13 Tháng tám 2013 2,587 1,572 449 Việt Nam 24 Tháng mười 2018 #5 thuaha said: People say that he is a good doctor . =He is ..................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... People say that he is a good doctor . => He is said to be a good doctor Đây là trường hợp đặc biệt của câu bị động. Bạn xem thêm lí thuyết tại đây: https://hocmai.vn/mod/ebook/print.php?id=3354 Reactions: phuongdaitt1
thuaha said: People say that he is a good doctor . =He is ..................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... People say that he is a good doctor . => He is said to be a good doctor Đây là trường hợp đặc biệt của câu bị động. Bạn xem thêm lí thuyết tại đây: https://hocmai.vn/mod/ebook/print.php?id=3354
Trần Hà Phương Học sinh Thành viên 9 Tháng năm 2018 7 8 21 16 Ninh Bình Tiểu học Đức Long 24 Tháng mười 2018 #6 People say that he is a good doctor . = He is said to be a good doctor
Minh Thư_lovely princess Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2018 684 629 111 20 Tiền Giang THPT Trương Định 24 Tháng mười 2018 #7 He is said to be a good doctor.