English THCS Viết lại câu với nghĩa không thay đổi

Minh Nhí

Cựu Mod Tiếng Anh|Cựu Phó nhóm Tiếng Anh
Thành viên
Trưởng nhóm xuất sắc nhất 2017
18 Tháng mười một 2013
3,361
6,062
801
Chào bạn @Thi Thanh , bạn tham khảo

3. I had no regrets about leaving the club in the end.
HAD REGRETS ABOUT = ân hận về
4. You are an idiot to refuse Richard' offer of a loan
AN IDIOT =kẻ ngốc
5. The company had no intention of replacing their model
HAVE INTENTION OF = có ý định
6. In the next few years, we are likely to hear a lot more about environmental pollution
LIKELY + TO VO = có khả năng
7. Paula blamed me for having caused the accident.
BLAME SB FOR STH= đỗ lỗi

Mời bạn tham khảo thêm ( Click vào để vào link)
+ Chinh phục kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia
+ Level up your Vocabulary
+ IDIOMS theo chủ đề
+ Dịch thuật -Word order
+ Luyện nghe Tiếng Anh Magic Ears
+ TRỌN BỘ kiến thức học tốt các môn dành cho bạn.

Chúc bạn học tốt !
 
Top Bottom