Sinh 9 Viết kí hiệu và tính số lượng NST

xximinhminh

Học sinh
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
201
40
41
Thanh Hóa
THCS Quảng Thọ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ở cà chua 2n=24 .Viết kí hiệu và tính số lượng NST có trong một tế bào sinh dưỡng của các cơ thể sau:
a) Thể tam bội
b) Thể không nhiễm
c) Thể một nhiễm kép
d) Thể ba nhiễm
e) Thể ba nhiễm kép
f) Thể tứ bội
:rongcon35:rongcon35:rongcon35:rongcon35:rongcon35:rongcon35:rongcon35:rongcon35:rongcon35:rongcon35:rongcon35:rongcon35:rongcon35:rongcon35:Chicken14:Chicken14:Chicken14:Chicken14:Chicken14:Chicken14:Chicken14:Chicken14:Chicken14:Chicken14:Chicken14:Chicken14:Chicken14:Chicken14:Tuzki10:Tuzki10:Tuzki10:Tuzki10:Tuzki10:Tuzki10:Tuzki10:Tuzki10:Tuzki10:Tuzki10:meohong9:meohong9:meohong9:meohong9:meohong9:meohong9:meohong9:meohong9:meohong9:meohong8:meohong8:meohong8
 

khanguyen9

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2014
229
188
81
TP Hồ Chí Minh
Phổ thông Năng Khiếu ĐHQG - TPHCM
a. Tam bội : 3n = 36
b. Thể không nhiễm: 2n - 2 = 22
c. Thể một nhiễm kép :2n -1 - 1 =22
d Thể ba nhiễm: 2n + 1=25
e. Thể ba nhiễm kép: 2n + 1 + 1 = 26
f. Thể tứ bội : 4n = 48
 
  • Like
Reactions: Timeless time
Top Bottom