Mọi người giúp em làm bài 2 với ạ. Em cảm ơn
N Nguyen152003 Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2017 228 31 41 21 Hà Nội 4 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em làm bài 2 với ạ. Em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em làm bài 2 với ạ. Em cảm ơn
huyenlinh7ctqp Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học Thành viên 17 Tháng mười hai 2015 3,035 4,708 764 21 [^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+] 4 Tháng mười 2018 #2 Nguyen152003 said: Mọi người giúp em làm bài 2 với ạ. Em cảm ơnView attachment 82220 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có : $p+n+e=25$ $\rightarrow 2p+n=25$ Ta có : $M +2e -> M^{2-}$ Trong ion $M^{2-}$ : $p+e+2-n=9$ $\rightarrow 2p-n=7$ $\rightarrow p=8$ $n=9$ [tex]_{17}^{8}\textrm{O}[/tex]
Nguyen152003 said: Mọi người giúp em làm bài 2 với ạ. Em cảm ơnView attachment 82220 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có : $p+n+e=25$ $\rightarrow 2p+n=25$ Ta có : $M +2e -> M^{2-}$ Trong ion $M^{2-}$ : $p+e+2-n=9$ $\rightarrow 2p-n=7$ $\rightarrow p=8$ $n=9$ [tex]_{17}^{8}\textrm{O}[/tex]