a/ \left ( 1+2x-\frac{1}{x^{2}} \right )^{9} b/ \left ( 1+x+x^{2}+x^{3} \right )^{10}
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 14 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a/ [tex]\left ( 1+2x-\frac{1}{x^{2}} \right )^{9}[/tex] b/ [tex]\left ( 1+x+x^{2}+x^{3} \right )^{10}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a/ [tex]\left ( 1+2x-\frac{1}{x^{2}} \right )^{9}[/tex] b/ [tex]\left ( 1+x+x^{2}+x^{3} \right )^{10}[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 14 Tháng mười 2019 #2 thuyduongptgl@gmail.com said: a/ [tex]\left ( 1+2x-\frac{1}{x^{2}} \right )^{9}[/tex] b/ [tex]\left ( 1+x+x^{2}+x^{3} \right )^{10}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách làm đã nêu ở đây! https://diendan.hocmai.vn/threads/nhi-thuc-newton.764873/#post-3856478
thuyduongptgl@gmail.com said: a/ [tex]\left ( 1+2x-\frac{1}{x^{2}} \right )^{9}[/tex] b/ [tex]\left ( 1+x+x^{2}+x^{3} \right )^{10}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách làm đã nêu ở đây! https://diendan.hocmai.vn/threads/nhi-thuc-newton.764873/#post-3856478