Tin học Viết phương trình

cukhaihuy@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng mười hai 2017
3
0
16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Sử dụng chương trình con để viết phương trình:
a) nhập mảng n số nguyên
b) hiển thị các phần tử mảng 1 chiều
c) tìm các số nguyên >=0
d) đếm các mảng có bn số chia hết cho 2
e) tính tổng các phần tử trong mảng
 

02-07-2019.

Học sinh tiến bộ
HV CLB Lịch sử
Thành viên
4 Tháng năm 2018
1,485
1,656
236
Vĩnh Phúc
Trung học cơ sở Lập Thạch
Sử dụng chương trình con để viết phương trình:
a) nhập mảng n số nguyên
b) hiển thị các phần tử mảng 1 chiều
c) tìm các số nguyên >=0
d) đếm các mảng có bn số chia hết cho 2
e) tính tổng các phần tử trong mảng
Đây là code ngắn gọn.
Mã:
uses crt;
Var a:array[1..1000000] of int64;
    i,n,tong,d:longint;
Procedure All;
Begin
     clrscr;
      Readln(n);d:=0;tong:=0;
      For i:=1 to n do
       Begin
          Read(a[i]);
          Write(a[i],' ');
          If a[i] mod 2=0 then inc(d);
          tong:=tong+a[i];

       End;

       Writeln;
      For i:=1 to n do
       If a[i]>=0 then write(a[i],' ');
      Writeln;
      Writeln(d);Write(tong);
End;
Begin
All;
End.
 
Top Bottom