Hóa 11 Viết đồng phân

hiennhitruong

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng chín 2019
262
86
61
Quảng Ngãi
THPT Phạm Văn Đồng
  • Like
Reactions: Nguyễn Linh_2006

Yorn SWAT

Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui
Thành viên
23 Tháng ba 2018
1,367
1,923
241
20
Thanh Hóa
Trường THPT Triệu Sơn 4
[tex]C_{6}H_{12}[/tex] có bao nhiêu đồng phân mạch hở. Viết đồng phân giúp mình
C=C-C-C-C-C

C-C=C-C-C-C *

C-C-C=C-C-C *

C-C=C-C-C
.....I
....C

C-C=C-C-C *
.........I
.........C

C-C=C-C-C *
.............I
.............C

C-C=C-C
.....I....I
.....C...C

Mấy cái có * thì có thêm đồng phân hình học nữa
 
Top Bottom