ai viết cho mình đồng phân chất này với HOOC-C6H4-CH=CH2 ( 3 đồng phân theo vị trí vòng benzen)
H Hoang Minh123 Học sinh Thành viên 12 Tháng bảy 2018 165 24 26 23 Hưng Yên THPT Duong Quang Ham 15 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai viết cho mình đồng phân chất này với HOOC-C6H4-CH=CH2 ( 3 đồng phân theo vị trí vòng benzen)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai viết cho mình đồng phân chất này với HOOC-C6H4-CH=CH2 ( 3 đồng phân theo vị trí vòng benzen)
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 15 Tháng bảy 2019 #2 ....................................................... Attachments 15631988822766111629619276285524.jpg 90.6 KB · Đọc: 69 Reactions: Bong Bóng Xà Phòng
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 24 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 15 Tháng bảy 2019 #3 Hoang Minh123 said: ai viết cho mình đồng phân chất này với HOOC-C6H4-CH=CH2 ( 3 đồng phân theo vị trí vòng benzen) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3 vị chí ortho meta và para thôi p/s: thiếu cái vòng tròn ở giữa nữa nha Reactions: Hoang Minh123
Hoang Minh123 said: ai viết cho mình đồng phân chất này với HOOC-C6H4-CH=CH2 ( 3 đồng phân theo vị trí vòng benzen) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3 vị chí ortho meta và para thôi p/s: thiếu cái vòng tròn ở giữa nữa nha