Viết CTCT của CS2, PCl3,SO3,H2SO4,HNO3,HCl,HClO,HClO4 Giúp em với ạ
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 8 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết CTCT của CS2, PCl3,SO3,H2SO4,HNO3,HCl,HClO,HClO4 Giúp em với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết CTCT của CS2, PCl3,SO3,H2SO4,HNO3,HCl,HClO,HClO4 Giúp em với ạ
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 8 Tháng mười một 2019 #2 Minh Minidora said: Viết CTCT của CS2, PCl3,SO3,H2SO4,HNO3,HCl,HClO,HClO4 Giúp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3 axit có CT cấu tạo khó, các chất còn lại tự viết .......O .......|| H-O-S-O-H => H2SO4 -------|| -------O H-O-N=O => HNO3 -------|| -------O ........O ........|| H-O-Cl=O => HClO4 -------|| -------O Reactions: minhloveftu
Minh Minidora said: Viết CTCT của CS2, PCl3,SO3,H2SO4,HNO3,HCl,HClO,HClO4 Giúp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3 axit có CT cấu tạo khó, các chất còn lại tự viết .......O .......|| H-O-S-O-H => H2SO4 -------|| -------O H-O-N=O => HNO3 -------|| -------O ........O ........|| H-O-Cl=O => HClO4 -------|| -------O
Yorn SWAT Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui Thành viên 23 Tháng ba 2018 1,367 1,923 241 19 Thanh Hóa Trường THPT Triệu Sơn 4 26 Tháng mười một 2019 #3 phamthimai146 said: 3 axit có CT cấu tạo khó, các chất còn lại tự viết .......O .......|| H-O-S-O-H => H2SO4 -------|| -------O H-O-N=O => HNO3 -------|| -------O ........O ........|| H-O-Cl=O => HClO4 -------|| -------O Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mấy axit này có cả lk cho-nhận nữa mà chị ?? mấy chỗ màu đen á. số e xung quanh S; N; Cl quá 8 e rồi mà.
phamthimai146 said: 3 axit có CT cấu tạo khó, các chất còn lại tự viết .......O .......|| H-O-S-O-H => H2SO4 -------|| -------O H-O-N=O => HNO3 -------|| -------O ........O ........|| H-O-Cl=O => HClO4 -------|| -------O Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mấy axit này có cả lk cho-nhận nữa mà chị ?? mấy chỗ màu đen á. số e xung quanh S; N; Cl quá 8 e rồi mà.
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 27 Tháng mười một 2019 #4 Yorn SWAT said: mấy axit này có cả lk cho-nhận nữa mà chị ?? mấy chỗ màu đen á. số e xung quanh S; N; Cl quá 8 e rồi mà. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trong H2SO4: S cô hóa trị 6 => xung quanh S cô 6 liên kết Tương tự cho N, Cl, Bản chất liên kết cho nhận cũng là liên kết công hóa trị thôi
Yorn SWAT said: mấy axit này có cả lk cho-nhận nữa mà chị ?? mấy chỗ màu đen á. số e xung quanh S; N; Cl quá 8 e rồi mà. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trong H2SO4: S cô hóa trị 6 => xung quanh S cô 6 liên kết Tương tự cho N, Cl, Bản chất liên kết cho nhận cũng là liên kết công hóa trị thôi
Yorn SWAT Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui Thành viên 23 Tháng ba 2018 1,367 1,923 241 19 Thanh Hóa Trường THPT Triệu Sơn 4 27 Tháng mười một 2019 #5 phamthimai146 said: Trong H2SO4: S cô hóa trị 6 => xung quanh S cô 6 liên kết Tương tự cho N, Cl, Bản chất liên kết cho nhận cũng là liên kết công hóa trị thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lk cho nhận là lk cht nhưng chị viết như thế k phù hợp quy tắc bát tử rồi.
phamthimai146 said: Trong H2SO4: S cô hóa trị 6 => xung quanh S cô 6 liên kết Tương tự cho N, Cl, Bản chất liên kết cho nhận cũng là liên kết công hóa trị thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lk cho nhận là lk cht nhưng chị viết như thế k phù hợp quy tắc bát tử rồi.