Viết công thức cấu tạo của Ba(ClO3)2 Giúp em với ạ @Quynhtram01022000 @phamthimai146
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 5 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết công thức cấu tạo của Ba(ClO3)2 Giúp em với ạ @Quynhtram01022000 @phamthimai146
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết công thức cấu tạo của Ba(ClO3)2 Giúp em với ạ @Quynhtram01022000 @phamthimai146
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 6 Tháng mười một 2019 #2 Minh Minidora said: Viết công thức cấu tạo của Ba(ClO3)2 Giúp em với ạ @Quynhtram01022000 @phamthimai146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... O=Cl-O-Ba-O-Cl=O -----||---------------|| .....O-----------------O Reactions: minhloveftu
Minh Minidora said: Viết công thức cấu tạo của Ba(ClO3)2 Giúp em với ạ @Quynhtram01022000 @phamthimai146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... O=Cl-O-Ba-O-Cl=O -----||---------------|| .....O-----------------O