Tin học Viết chương trình

Huỳnh Nam Huy

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2017
556
123
96
22
Phú Yên
Trường THPT Ngô Gia Tự
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

T.inp
dòng 1:số nguyên n (n =< 50)
dòng 2: n số nguyên cách nhau bằng dấu cách
dòng 3: Xâu s
Viết ct tạo tệp T. out 3 dòng
dong 1 số lớn nhất trong dãy
dòng 2 chỉ số của số lớn nhất
dòng 3 viết lại xâu bỏ dấu cách
 

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
241
19
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
T.inp
dòng 1:số nguyên n (n =< 50)
dòng 2: n số nguyên cách nhau bằng dấu cách
dòng 3: Xâu s
Viết ct tạo tệp T. out 3 dòng
dong 1 số lớn nhất trong dãy
dòng 2 số số lớn nhất
dòng 3 viết lại xâu bỏ dấu cách
Thôi h em viết khúc giữa thôi nha anh, anh bổ sung các cái còn lại ạ
Mã:
max:=a[1];
For i:=2 to n do
  if a[i]>max then max:=a[i];
d:=0;
For i:=1 to n do
  if a[i]=max then d:=d+1;
While s[1]=#32 do delete(s,1,1);
While s[length(s)]=#32 do delete(s,length(s),1);
While pos(#32#32,s)<>0 do delete(s,pos(#32#32,s),1);
In max,d,s là được
Anh thêm phần khai báo,nhập,in là xong ạ
 
  • Like
Reactions: Huỳnh Nam Huy

Huỳnh Nam Huy

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2017
556
123
96
22
Phú Yên
Trường THPT Ngô Gia Tự
Thôi h em viết khúc giữa thôi nha anh, anh bổ sung các cái còn lại ạ
Mã:
max:=a[1];
For i:=2 to n do
  if a[i]>max then max:=a[i];
d:=0;
For i:=1 to n do
  if a[i]=max then d:=d+1;
While s[1]=#32 do delete(s,1,1);
While s[length(s)]=#32 do delete(s,length(s),1);
While pos(#32#32,s)<>0 do delete(s,pos(#32#32,s),1);
In max,d,s là được
Anh thêm phần khai báo,nhập,in là xong ạ
While s[length(s)]=#32 do delete(s,length(s),1);
While pos(#32#32,s)<>0 do delete(s,pos(#32#32,s),1)
anh chưa hỉu phần đây lắm sau nó mik chỉ cần kết thúc hơ
 

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
241
19
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
While s[length(s)]=#32 do delete(s,length(s),1);
While pos(#32#32,s)<>0 do delete(s,pos(#32#32,s),1)
anh chưa hỉu phần đây lắm sau nó mik chỉ cần kết thúc hơ
Sau nó chỉ cần write(fo,s) là được anh ạ, vì vòng lặp đã xóa hết các kí tự trắng thừa rồi
 
  • Like
Reactions: Huỳnh Nam Huy
Top Bottom