Tin học Viết chương trình

Min Hana

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng chín 2018
411
251
101
19
Đà Nẵng
Trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Thái Bình

Min Hana

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng chín 2018
411
251
101
19
Đà Nẵng
Trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Thái Bình
Vậy thì quá khó đối với mình vì bản thân tập hợp số nguyên không có khái niệm số nào là số đầu tiên.
Chỉ có tập hợp số tự nhiên thì số đầu tiên là 0
mình không biết nữa, trong đề hắn ghi như vậy
 

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
theo em vẫn thấy đề có vấn đề,nhưng nếu cứ suy đề thành 1) Viết chương trình tính tổng 30 số nguyên dương đầu tiên thì viết được vậy ạ.
(Cái gì khó quá bỏ qua).
 
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
theo em vẫn thấy đề có vấn đề,nhưng nếu cứ suy đề thành 1) Viết chương trình tính tổng 30 số nguyên dương đầu tiên thì viết được vậy ạ.
(Cái gì khó quá bỏ qua).
Theo mình làm ẩu thế thì không hợp lý. Nếu đề sai mình phải chỉ ra chỗ sai chứ, không thể suy diễn đề như vậy!
 

Nguyễn Ngọc Hạ Đan

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng chín 2018
346
441
76
Bến Tre
Trường THCS Hưng Nhượng
cái đề này có vấn đề mà, không ghi rõ từ bao nhiêu đến bao nhiêu để người khác hiểu mà giúp đỡ
 

Min Hana

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng chín 2018
411
251
101
19
Đà Nẵng
Trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Thái Bình
cái đề này có vấn đề mà, không ghi rõ từ bao nhiêu đến bao nhiêu để người khác hiểu mà giúp đỡ
Mình cũng thấy như vậy không biết thầy có ra sai đề không để mình lên hỏi lại thử
 

Nhật Hạ !

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng tư 2019
409
292
76
19
Quảng Nam
THCS Lê Quang Sung
TỔNG 30 SỐ ĐẦU TIÊN

program Tinh_tong;
uses crt;
Var i,tong : integer;
Begin
tong:=0;
For i:=1 to 30 do tong:=tong+i;
Writeln('Tong=',tong);
Readln
End.

TÍCH 30 SỐ ĐẦU TIÊN

program Tinh_tich;
uses crt;
Var i,tich : integer;
Begin
tich:=1;
For i:=1 to 30 do tich:=tich*i;
Writeln('Tich=',tich);
Readln
End.
 
Top Bottom