viết chương trình tính và đưa kết quả ra màn hình S= N!
Chem002 Học sinh Thành viên 16 Tháng năm 2018 39 4 21 22 Thanh Hóa THPT Hà Văn Mao 19 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết chương trình tính và đưa kết quả ra màn hình S= N!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết chương trình tính và đưa kết quả ra màn hình S= N!
Ray Kevin Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng năm 2017 462 348 81 Quảng Trị ... 19 Tháng mười hai 2018 #2 Mã: var s,n,i:integer; begin write('Nhap n = '); readln(n); s:=1; if (n=0) or (n=1) then writeln('S=1') else begin for i:=2 to n do s:=s*i; writeln('S=',s); end; readln end.
Mã: var s,n,i:integer; begin write('Nhap n = '); readln(n); s:=1; if (n=0) or (n=1) then writeln('S=1') else begin for i:=2 to n do s:=s*i; writeln('S=',s); end; readln end.
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 19 Tháng mười hai 2018 #3 Chem002 said: viết chương trình tính và đưa kết quả ra màn hình S= N! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Code nhé! Write(‘nhap n’); Readln(n); Fo i:=2 to n do S: S* WritelnS:6,4)
Chem002 said: viết chương trình tính và đưa kết quả ra màn hình S= N! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Code nhé! Write(‘nhap n’); Readln(n); Fo i:=2 to n do S: S* WritelnS:6,4)