Tin học Viết chương trình

Phùng Lê Toàn Chí

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng mười hai 2018
9
0
16
19
Bình Định
THCS số 2 Bồng Sơn

ĐứcNhật!

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười một 2017
1,525
3,788
529
Quảng Nam
Trung Học Phổ Thông Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
viết chương trình tính tổng của N stn đầu tiên các số chia hết cho 2, không vượt qua N với N nhập từ bàn phím
Mã:
Program Tong;
Uses crt;
Var i,n,s: longint;
Begin
clrscr;
Write('Nhap n: '); readln(n);
For i:=1 to n do
Begin
s:=0;
If i mod 2 = 0 then s:=s+i;
End;
Write('Tong la: ',s);
Readln
End.
 
Top Bottom