Tin học viết chương trình

Mochida

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng mười hai 2018
12
4
6
19
Quảng Ngãi
THCS Trương Quang Trọng

Ray Kevin

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng năm 2017
462
348
81
Quảng Trị
...
Mã:
var s:real; i,n:integer;
begin
   write('n='); readln(n); s:=0;
   for i:=2 to n+1 do s:=s+1/(i-1)/(i+1);
   writeln('S=',s:6:2);
   readln
end.
 
Last edited:

Hoàng Công Minh

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng mười một 2018
310
159
51
19
Quảng Ninh
THCS Mạo Khê II
PROGRAM ct;
VAR i,n: INTEGER;
s: REAL;
BEGIN
write('Nhap n:'); readln(n);
s:= 1;
FOR i:= 1 TO n DO
s:= s + 1/(i*(i+2));
write('Tong =',s:5:2);
readln
END.
 

Mochida

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng mười hai 2018
12
4
6
19
Quảng Ngãi
THCS Trương Quang Trọng
mik chạy r bạn nhưng mà nó ra kết quả k đuk so vs máy tính mik bấm!!:(:(
 
Top Bottom