Tin học Viết chương trình

ĐứcNhật!

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười một 2017
1,525
3,788
529
Quảng Nam
Trung Học Phổ Thông Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm

php122002

Học sinh
Thành viên
22 Tháng mười một 2018
6
1
21
23
TP Hồ Chí Minh
THPT NHC
Đây bạn nhé :Tonton16
program test;
uses crt;
var n: integer;
procedure print;
var i: integer;
begin
i:=0;
while (i*i<=n) do
begin
write(i*i,' ');
inc(i);
end;
end;
begin
clrscr;
write('Nhap n: ');
readln(n);
write('Cac so chinh phuong nho hon ',n,' la: ');
print;
readln
end.
[TBODY] [/TBODY]
 

ĐứcNhật!

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười một 2017
1,525
3,788
529
Quảng Nam
Trung Học Phổ Thông Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
Đây bạn nhé :Tonton16
program test;
uses crt;
var n: integer;
procedure print;
var i: integer;
begin
i:=0;
while (i*i<=n) do
begin
write(i*i,' ');
inc(i);
end;
end;
begin
clrscr;
write('Nhap n: ');
readln(n);
write('Cac so chinh phuong nho hon ',n,' la: ');
print;
readln
end.
[TBODY] [/TBODY]
Bạn ơi, đề là nhập n số tự nhiên, in ra các số chính phương nhé!
 

php122002

Học sinh
Thành viên
22 Tháng mười một 2018
6
1
21
23
TP Hồ Chí Minh
THPT NHC
Bạn ơi, đề là nhập n số tự nhiên, in ra các số chính phương nhé!
Xin lỗi bạn nha, mình đọc không kĩ do đang có việc :rongcon4
Gửi bạn
program test;
uses crt;
var
n,i: integer;
a: array[1..10000] of integer;
procedure print;
begin
i:=0;
for i:= 1 to n do
if (trunc(sqrt(a))*trunc(sqrt(a))=a) then
write(a,' ');
end;
begin
clrscr;
write('Nhap n: ');
readln(n);
write('Nhap ',n,' so: ');
for i:=1 to n do read(a);
write('Cac so chinh phuong la: ');
print;
readln
end.
[TBODY] [/TBODY]
 
Last edited:
  • Like
Reactions: ĐứcNhật!

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,760
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
Mình gửi code lên đây code bị đổi lại nên bạn xem trong hình nha
View attachment 90035
Xin lỗi bạn nha, mình đọc không kĩ do đang có việc :rongcon4
Gửi bạn
program test;
uses crt;
var
n,i: integer;
a: array[1..10000] of integer;
procedure print;
begin
i:=0;
for i:= 1 to n do
if (trunc(sqrt(a))*trunc(sqrt(a))=a) then
write(a,' ');
end;
begin
clrscr;
write('Nhap n: ');
readln(n);
write('Nhap ',n,' so: ');
for i:=1 to n do read(a);
write('Cac so chinh phuong la: ');
print;
readln
end.
[TBODY] [/TBODY]
Đây bạn nhé :Tonton16
program test;
uses crt;
var n: integer;
procedure print;
var i: integer;
begin
i:=0;
while (i*i<=n) do
begin
write(i*i,' ');
inc(i);
end;
end;
begin
clrscr;
write('Nhap n: ');
readln(n);
write('Cac so chinh phuong nho hon ',n,' la: ');
print;
readln
end.
[TBODY] [/TBODY]
Bạn học Pascal hả?
Mình học C++. Mong bạn giúp đỡ mình
:D
 

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,760
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
Hi, mình biết sử dụng cơ bản pascal à ^^ Mong bạn cũng giúp đỡ mình nha:rongcon12
Ừ!
Mà bạn giúp mình luôn bài này! Phiền bạn rồi! pascal cũng đc :D
In ra ma trận xoắn ốc cỡ n * n

Input: Nhập 1 số nguyên n <= 10
Output: Ma trận xoắn ốc cỡ n*n
Ví dụ
Input: 3
Output: 1 2 3 4 12 13 14 5 11 16 15 6 10 9 8 7
 

php122002

Học sinh
Thành viên
22 Tháng mười một 2018
6
1
21
23
TP Hồ Chí Minh
THPT NHC
Ừ!
Mà bạn giúp mình luôn bài này! Phiền bạn rồi! pascal cũng đc :D
In ra ma trận xoắn ốc cỡ n * n

Input: Nhập 1 số nguyên n <= 10
Output: Ma trận xoắn ốc cỡ n*n
Ví dụ
Input: 3
Output: 1 2 3 4 12 13 14 5 11 16 15 6 10 9 8 7
Mình chưa hiểu đề lắm bạn ơi :rongcon10
 
Top Bottom