Tin học Viết chương trình

tydfdg

Học sinh
Thành viên
5 Tháng bảy 2017
109
15
26
24
Đắk Lắk

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,627
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
2 NHap vao so N>0 (2-> 10).In ra bang cu =u chuong cua N
3 Nhap vao 1 so N>0. viet ct tinh va in ra
- cac so le tu 1 den N
- tong cac so le
- so so le
Phần khai báo biến bạn tự khai báo nha
2)
Mã:
for i := 1 to 10 do
begin
          writeln(N,' x ',i,' = ',N*i);
end;
3)
Mã:
for i := 1 to N do
begin
          if i mod 2 <> 0 then
          begin
               writeln(i); {Các số lẻ từ 1 đến N}
               tong := tong + i;
               dem := dem + 1;
          end;
end;
writeln('Tong cac so le la: ',tong);
writeln('So cac so le la: ',Dem);
 
Top Bottom