Tin học Viết chương trình

Nhung Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng bảy 2017
662
576
134
21
Đồng Nai
THCS Lê Quang Định

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Viết chương trình nhập vào một số nguyên n>2. Kiểm tra xem n có phải là số nguyên tố không.
(giúp em với ạ:r2:r2)
program kiem_tra_nguyen_to;
uses crt;
var n,i:integer; bl:boolean;
begin
clrscr;
bl:=true;
write('nhap vao so can kiem tra tinh nguyen to: '); readln(n);
if n<=1 then bl:=false;
for i:=2 to trunc(sqrt(n)) then
if n mod i=0 then bl:=false;
if bl=true then write('so vua nhap nguyen to.')
else write('so vua nhap khong nguyen to.');
readln;
end.
Nguồn: Google
 
  • Like
Reactions: Nhung Nguyễn
Top Bottom